12, Th8, 2022

Tủ bếp module hà nội chất lượng vượt trội

Tủ bếp module ngày càng xuất hiện nhiều trong không gian bếp của các gia đình Việt Nam. Với nhiều điểm ưu việt, thuận tiện việc sinh hoạt tiêu chuẩn module dần thay thế các tủ bếp truyền thống. Vậy tủ module có những điểm gì nổi trội? Cách chọn tủ module thế nào? Qua bài viết này, BGHOME sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Tủ bếp module là gì?

Tủ bếp công nghiệp được biết đến là một bộ bếp được lắp ráp, ghép lại từ những khối tủ riêng biệt. Những khối tủ riêng biệt này đã được đóng sẵn linh hoạt, thuận tiện để làm thành bộ tủ bếp. Tủ bếp module ngày càng được ưa chuộng hơn với nhiều thiết kế và độ thuận tiện khi sử dụng. Với sự linh hoạt, đa dạng kích thước tủ module giúp gia chủ dễ dàng chọn được mẫu tủ phù hợp với kích thước không gian, sở thích của mình.

Điểm nổi bật của tủ bếp module

Hệ tủ module linh hoạt

Bộ tủ bếp đẹp được lắp ráp từ những khối tủ khác nhau vì vậy độ linh hoạt của tủ bếp module rất cao. Nhờ vào tính linh hoạt của mình, công tác lắp đặt, tháo dỡ tủ module rất dễ dàng. Không những vậy, gia đình có thể chọn được bộ tủ module phù hợp với không gian căn bếp của mình. Việc sắp xếp module tủ dễ dàng giúp công việc nội trợ trở nên đơn giản hơn.

Tiêu chuẩn module cấu trúc thống nhất

Cấu trúc thống nhất của bộ tủ module là điểm vượt trội không thể không nói tới. Mặc dù được lắp ráp từ những khối tủ khác nhau nhưng hệ thống tủ bếp module lại có sự thống nhất, chắc chắn tuyệt vời. Không gian bếp của gia đình sẽ được tối ưu, tận dụng những không gian chết đem đến khu bếp thoải mái. Gia chủ thuận tiện trong việc chọn dụng cụ, thiết bị nhờ vào khối tủ module được làm theo số đo chuẩn.

TỦ BẾP MODULE CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Tệ tủ module khả năng chịu lực cao

Khả năng chịu lực của tủ module là không phải bàn cãi, đảm bản an toàn cho gia đình khi sử dụng. Với việc mỗi khối tủ với khả năng chịu lực riêng biệt, không ảnh hưởng đến khối tủ còn lại nên hệ thống module tủ có khả năng chịu lực vượt trội.

Xem thêm: TỦ BẾP CHUNG CƯ NGOẠI GIAO ĐOÀN

Cho dù đã sử dụng thời gian dài, để nhiều đồ vật nặng nhưng tủ bếp module vẫn rất chắc chắn, chịu lực tốt. Các tủ module được đặt riêng từ kiến trúc sư sẽ được tính toán khả năng chịu lực của mỗi khối tủ phù hợp, đảm bảo an toàn.

Thuận tiện lắp đặt

Mỗi module tủ là những khối tủ có khoang riêng biệt, không tác động tới nhau. Vì vậy, lắp đặt mỗi khoang tủ riêng đều rất dễ dàng, thuận tiện, gia đình có thể tự thực nhiên được. Nhờ vào đó, gia đình có thể tự sắp xếp, lắp đặt module tủ theo ý muốn để tạo ra không gian riêng của mình.

Ứng dụng nhiều không gian

Mọi ngôi nhà, mọi khu bếp với không gian khác nhau đều có thể sử dụng hệ thống tủ bếp module. Module với nhiều thiết kế đẹp mắt, tinh tế có thể phù hợp với phong cách ngôi nhà hiện đại hay cổ điển. Tính thẩm mỹ của khu bếp sẽ được đẩy lên nhờ vào sự gọn gàng, linh hoạt, thuận tiện của tủ bếp module.

Tiêu chí chọn tủ bếp module chất lượng

Chất liệu thiết kế tủ bếp 

Yếu tố đầu tiên cần nắm rõ khi chọn tủ bếp module chất lượng chính là chất liệu thiết kế. Bởi chất liệu thiết kế tủ bếp ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành và độ bền cả hệ thống tủ.

Để chọn được tủ bếp phù hợp gia đình tham khảo những chất liệu tủ bếp sau:

  • Tủ bếp làm từ inox: Đối với hệ thống tủ inox có thể sử dụng trong thời gian dài có độ bền bị và an toàn luôn ở mức cao. Tủ bếp inox giúp việc vệ sinh, lau chùi dễ dàng hơn, không có tình trạng cong vênh, han gỉ theo thời gian. Cần phải chú ý tới phong thủy và giá thành khi sử dụng chất liệu tủ này.
  • Tủ bếp làm từ gỗ tự nhiên: Đối với hệ thống tủ này sẽ có nhiều thiết kế với đa dạng màu sắc rất sang trọng, đẹp mắt nhưng lại có giá thành đắt và bị mối mọt.
  • Tủ bếp gỗ công nghiệp: Tủ bếp không bị bay màu, có già thành vừa phải nhưng lại dễ hư hỏng, trầy xước khi dùng trong không gian ẩm.

Kích thước tủ bếp

Yêu cầu lựa chọn tủ bếp phải phù hợp với không gian bếp, phù hợp với kích thước bếp để tạo sự thống nhất, cân bằng cho gian bếp. Gia đình phải xem xét phần không gian lắp đặt tủ, chiều cao của bếp để chọn được kích thước hệ thống tủ bếp phù hợp.

Kiểu dáng tủ bếp

Hệ thống tủ bếp nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với mọi không gian. Kiểu dáng tủ bếp thường có hình chữ U, chữ L, chữ I với những điểm ưu việt riêng. Vì vậy, gia đình cần phải tìm hiểu kiểu dáng tủ phù hợp với diện tích ngôi nhà của mình.

Đơn vị thiết kế thi công tủ bếp chất lượng

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu tủ bếp module chất lượng, mong rằng bạn có thể chọn được hệ thống tủ bếp phù hợp không gian, giá thành hợp lý. Đến với BGHOME để nhận những thiết kế tủ bếp chất lượng, sang trọng. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng gia đình để có được không gian bếp hiện đại, thuận tiện sinh hoạt.