18, Th11, 2022

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM TỦ BẾP MODULE BGKITCHEN TẠI TP HƯNG YÊN

Khai trương showroom tủ bếp module BGKITCHEN Hưng Yên (3)
Ngày 12/11 vừa qua, Công Ty TNHH BGHOME Việt Nam chính thức khai trương showroom tủ bếp module tiêu chuẩn Đức – BGKITCHEN tại thành phố Hưng Yên. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển vượt bậc của BGKITCHEN trong nỗ lực trở thành thương hiệu nội thất hàng đầu tại Việt Nam, dưới sự điều hành của nhà sáng lập CEO Bùi Văn Huấn sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng sự góp mặt của hơn 300 khách mời, đặc biệt là sự ủng hộ của các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Lễ khai trương Showroom BGKITCHEN đánh dấu cột mốc vàng son mới của công ty và những bước tiến quan trọng khác trong ngành nội thất tại thị trường Việt Nam.
Khai trương showroom tủ bếp module BGKITCHEN Hưng Yên (1)
Buổi lễ diễn ra thuận lợi trong niềm hân hoan của tất cả thành viên, ban lãnh đạo, khách mời, quý khách hàng và đối tác thân thiết của BGKITCHEN. Để có được thành tựu như ngày hôm nay là nỗ lực không ngừng nghỉ cả toàn bộ hệ thống BGKITCHEN – BGHOME trong suốt thời gian qua. Với những cam kết về chất lượng, BGKITCHEN hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thay đổi tích cực cho thị trường nội thất trong nước và quốc tế.
Khai trương showroom tủ bếp module BGKITCHEN Hưng Yên (2)

Khai trương showroom tủ bếp module BGKITCHEN Hưng Yên (6)

Khai trương showroom tủ bếp module BGKITCHEN Hưng Yên (5)

Khai trương showroom tủ bếp module BGKITCHEN Hưng Yên (4)

Khai trương showroom tủ bếp module BGKITCHEN Hưng Yên (10)

Khai trương showroom tủ bếp module BGKITCHEN Hưng Yên (9)


VTC2 Chương trình Góc Nhìn Người Tiêu Dùng đưa tin về chương trình

Tủ bếp BGKITCHEN của chúng tôi được thiết kế theo tiêu chuẩn Module của châu Âu. Có thể hiểu tủ bếp module là tủ bếp có các khoang được thiết kế là các khối riêng biệt được ghép lại với nhau thành tủ bếp hoàn chỉnh. Mỗi module là 1 khoang tủ có chức năng và khả năng chịu lực riêng hoàn toàn tách biệt với các khoang tủ còn lại. Điều này khiến cho tủ bếp module linh hoạt trong việc thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, và thay thế khi cần thiết. Giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, sắp xếp không gian bếp đồng thời tiết kiệm chi phí hiệu quả khi muốn mở rộng hoặc nâng cấp.

cấu tạo tủ bếp module bao gồm các khoang hộc riêng biệt
cấu tạo tủ bếp module bao gồm các khối tủ riêng biệt

tủ bếp module Bgkitchen (1)
tủ bếp module Bgkitchen (2)
Trong tương lai, Tủ bếp Module sẽ là xu thế trong sản xuất nội thất – tủ bếp. Và BGKITCHEN sẽ trở thành thương hiệu tủ bếp hàng đầu của Việt Nam cung cấp sản phẩm tủ bếp uy tín, chất lượng tại Hưng Yên và các tỉnh thành trên toàn quốc. Sứ mệnh của BGKITCHEN là mang đến căn bếp tiện nghi nhất, hiện đại nhất cho mỗi gia đình Việt.

——————–
BGKITCHEN – Tủ bếp Module tiêu chuẩn Đức
📞 Hotline: 0789.63.68.66
🌏 Website: bghome.vn
🏠 Địa chỉ: Số 41 phố Thú Y – Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội
🏠 Chi nhánh Hưng Yên: Số 549 Nguyễn Văn Linh, P. An Tảo, TP. Hưng Yên