15, Th1, 2022

Thi công nội thất khách sạn 1925 Boutique

Nội thất khách sạn 1925 Boutique

Sự khác biệt của khách sạn Boutique quyết đinh bởi không gian, hay chính là nội thất khách sạn, được tạo nên bởi những thiết kế táo bạo, ý tưởng sáng tạo, chất lượng dịch vụ chuyên biệt, những yếu tố có thể tác động đến cảm giác và cảm xúc của khách hàng. Bên cạnh đó, nội thất khách sạn boutique phải đem lại cho du khách sự gần gũi, thân thuộc, an toàn và cấm cúng như chính ngôi nhà của họ.

Nội thất khách sạn 1925 Boutique Hotel chú trọng sự tối giản, tinh tế mang đến cho du khách cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Không những thế, sự khéo léo sắp đặt từ văn hoá Á Đông như luật ngũ hành tương sinh với đầy đủ các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ hay sự đan xen của hoài cổ, của tâm hồn và cảm xúc trong từng chi tiết trang trí tạo nên một không gian gần gũi, thịnh vượng và giàu tính nhân văn.

Hạng mục cửa đi là một hạng mục quan trọng trong toàn bộ nội thất khách sạn. Tông màu cửa được BGDOOR lựa chọn cho đồng bộ nhất với sàn gỗ, giường, tủ, táp đầu giường,…Tổng thể nội thất mang đến sự hài hoà, đồng bộ, sang trọng.

Thông tin liên hệ

📞Hotline: 0789.63.68.66
🌏Website: bghome.vn
🏠Địa chỉ: Số 41 phố Thú Y – Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội