25, Th8, 2022

CỬA GỖ GHÉP THANH VENEER CÁNH PHẲNG – CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP

CỬA GỖ GHÉP THANH VENEER

Trong thiết kế nhà ở để lựa chọn cửa gỗ phù hợp với thiết kế yếu tố quan trọng. Một mẫu cửa phù hợp sẽ giúp làm nổi bật nội thất trong nhà và phù hợp với nhu cầu.  Những mẫu CỬA GỖ GHÉP THANH VENEER (Cánh phẳng) với thiết kế cao cấp, hiện đại đang được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng nhà ở. 

Cửa gỗ ghép thanh Veneer - Cửa gỗ công nghiệp cao cấp

Tuy những mẫu cửa gỗ rất đa dạng và phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này. Với bài viết dưới đây BGDOOR sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm cửa gỗ có thiết kế cao cấp – hiện đại được nhiều người yêu thích dưới đây.

Khái quát về những mẫu cửa gỗ ghép thanh Veneer (cánh phẳng)

Cửa gỗ ghép thanh Veneer (cánh phẳng) được biết đến là một trong những mẫu cửa được sản xuất dựa trên việc ghép những thanh gỗ lại với nhau.

Gỗ Veneer là những miếng gỗ tự nhiên được xẻ mỏng ra từ những loại gỗ rừng đủ tuổi. Các loại gỗ rừng đủ tuổi được thu hoạch như gỗ óc chó, tần bì, sồi,…

Để tạo thành các cách cửa gỗ thì những mảnh gỗ Veneer sẽ được xẻ nhỏ. Những miếng gỗ xẻ nhỏ này sẽ dày khoảng 0.4 – 0,6mm và phủ bên ngoài các tấm Veneer. 

Đặc biệt sử dụng công nghệ hiện đại để các miếng gỗ được ghép khít và tạo thành một khối chắc chắn với nhau. Ngoài ra nó còn sử dụng thêm công nghệ ghép finger cùng với keo chuyên dụng để tăng độ kết dính của cửa gỗ. 

Ưu điểm vượt trội của cửa gỗ ghép thanh Veneer – cánh phẳng

Cửa gỗ ghép thanh Veneer là một trong những sản phẩm cửa rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Với những ưu điểm nổi trội của mình những sản phẩm cửa gỗ ghép thanh Veneer – cánh phẳng xuất hiện ở rất nhiều những công trình xây dựng.

Chất liệu cao cấp chịu được các tác động của môi trường

Ưu điểm vượt trội đầu tiên tên các sản sản phẩm cửa gỗ ghép thanh Veneer chất liệu cao cấp. Việc sử dụng những chất liệu cao cấp không bị ảnh hưởng và chịu các tác động từ môi trường. Cửa gỗ ghép thanh Veneer đều được thông qua quá trình xử lý và ghép từ những thanh gỗ nhỏ. Từ việc lựa chọn từng chi tiết chất lượng giúp đảm bảo chất lượng của từng thanh gỗ.

Những thanh gỗ để tạo thành cửa gỗ ghép đều là những miếng gỗ được tuyển chọn kỹ lưỡng. Việc lựa chọn gỗ cao cấp đủ tuổi chính là một trong những yếu tố đảm bảo được chất lượng gỗ. Đây chính là yếu tố giúp sản phẩm khi gia công thành những sản phẩm đạt chất lượng tốt. Do đó cho nên độ bền của các khung xương gỗ tự nhiên ghép thanh này vô cùng tốt với khả năng chống mối mọt.

Trong quá trình hình thành cửa gỗ ghép thanh Veneer được cấu tạo từ nhiều tấm gỗ tự nhiên mỏng. Những mảnh gỗ này có cùng kích thước và được xếp chồng lên nhau, kết dính bằng loại keo chuyên dụng. 

Thiết kế đa dạng và phong phú

Những mẫu cửa gỗ ghép thanh Veneer hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng. Bạn có thể Những mẫu cánh cửa gỗ ghép thanh Veneer – cánh phẳng đều được thiết kế với cánh dài 40mm. Chất liệu khung xương gỗ tự nhiên bằng các thanh gỗ phủ Veneer được sơn PU hoàn thiện đẹp mắt. 

Ngoài ra khi thiết kế khuôn đơn sẽ dày 48mm, gỗ tự nhiên ghép thanh tấm bề mặt phủ Veneer. Bên ngoài được sơn PU hoàn thiện màu theo cánh một cách hoàn chỉnh để tạo màu sắc khác biệt cho cửa. 

Ngoài ra thiết kế bên ngoài của cánh cửa còn có gioăng cao su giảm chấn và nẹp gỗ ghép thanh phủ Veneer. Sử dụng sơn PU hoàn thiện màu theo cánh dày 12mm. Thiết kế hai bộ phận bên ngoài này cho cánh cửa gỗ ghép thanh Venee vừa để bảo vệ cửa khỏi các tác động bên ngoài vừa nâng cao giá trị của cửa cửa gỗ.

Với công nghệ hiện đại các tấm bề mặt gỗ ghép thanh sẽ phủ Veneer và được sơn bệt màu theo yêu cầu. Màu sắc bề mặt gỗ khá đa dạng đa dạng, có thể lựa chọn để đồng bộ nội thất gỗ công nghiệp. Điều này giúp cho những mẫu cửa gỗ cửa gỗ ghép thanh Veneer nhiều kiểu dáng phù hợp. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn E0 tiêu chuẩn an toàn châu Âu.

Giá cả phù hợp với chi tiêu của nhiều người

Ưu điểm tiếp theo của những chiếc cửa gỗ ghép thanh Veneer đó chính là có giá rẻ. Mức giá bán của sản phẩm phù hợp với khả năng chi tiêu của nhiều người cho nên được họ ưu tiên. Sản phẩm này được làm từ gỗ tự nhiên nhưng giá thành của nó lại rẻ hơn nhiều so với những mẫu cửa gỗ khác.

Mức giá phải chăng chính là một trong những yếu tố khiến cho sản phẩm này được dùng phổ biến ở các công trình xây dựng.

Địa chỉ cung cấp cửa gỗ ghép thanh – cánh phẳng uy tín

Nếu bạn đang tìm mua cửa gỗ ghép thanh Veneer thì có thể tham khảo BGDoor. BGDoor là một địa chỉ cung cấp các mẫu cửa gỗ ghép thanh Veneer uy tín chất lượng. Những sản phẩm cung cấp đều là những phản được sản xuất theo một quy trình cụ thể.

Điều này giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và lấy được lòng tin của khách hàng khi sử dụng..

Xem thêm: CỬA VENEER

Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu cho bạn  thông tin của cửa gỗ ghép thanh Veneer (cánh phẳng), sản phẩm được thiết kế cao cấp, hiện đại, phù hợp với tất cả các công trình xây dựng hiện nay. 

Thông tin liên hệ

📞 Hotline: 0789.63.68.66
🌏 Website: bghome.vn
🏠 Địa chỉ: Số 41 phố Thú Y – Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội