06, Th8, 2022

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước, chịu lực chỉ có tại BGDOOR

Nhắc đến cửa gỗ công nghiệp chịu nước mọi người thường chỉ nghĩ ngay đến cửa nhựa Composite. Nhưng cửa nhựa Composite độ chống va đập kém, bề mặt phủ phim màu sắc kém đa dạng. Không đáp ứng được yêu cầu cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ cửa của khách hàng. Chính vì vậy, BGDOOR đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước, chịu lực: Laminate Wood Finger Door. Nhằm đáp ưng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Vì sao BGDOOR nghiên cứu cho ra đời dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước?

Trong quá trình tư vấn và lắp đặt cửa cho khách hàng, BGDOOR nhận thấy rằng: Nhu cầu đồng bộ cửa thông phòng, cửa wc và nội thất gỗ công nghiệp là rất lớn. Các mẫu cửa gỗ công nghiệp hiện tại không đáp ứng được điều này. Cửa MDF chống ẩm có thể phủ Melamine, Laminate, Sơn bệt màu theo yêu cầu. Đa dạng màu sắc, đồng bộ nội thất gỗ công nghiệp. Nhưng lại không chịu được môi trường ẩm cao, hạn chế lắp cửa nhà vệ sinh, nhà tắm. Cửa nhựa Composite chịu nước làm được cửa nhà vệ sinh. Nhưng màu sắc lại kém đa dạng, không đồng bộ nội thất gỗ công nghiệp. Và thêm nữa, cửa nhựa độ bảo mật, chống va đập, chống chày xước kém hơn cửa gỗ.

Chính vì vậy, BGDOOR đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm mới. Cửa gỗ công nghiệp chịu nước, chịu lực Laminate Wood Finger Door. Khắc phục được nhược điểm của 2 dòng cửa cũ vừa phát huy tối đa ưu điểm. Khả năng chịu nước tương đương gỗ tự nhiên. Bề mặt phủ Laminate chống chày xước, chống va đập cực tốt. 

Cấu tạo cửa Laminate Wood Finger

Thành phần chính tạo nên cửa là gỗ ghép finger. Những thanh gỗ tự nhiên nhỏ được trải qua quy trình xử lý hấp sấy trên dây chuyển công nghiệp hiện đại và nghiêm ngặt. Nhằm loại bỏ các thành tố làm hại đến gỗ như mối mọt, ẩm mốc. Các thanh gỗ được ghép với nhau bằng phương pháp đa ngón tay, sử dụng keo chuyên dụng để đảm bảo liên kết bền chắc.

Vẫn là cấu tạo khung xương gỗ ghép thanh bên trong, nhưng tấm bề mặt thay vì mdf chống ẩm thông thường sẽ là ván gỗ ghép thanh wood finger phủ Laminate. Khả năng chịu lực của cửa wood finger và cực kỳ lớn (được thể hiện ở video test cửa của BGDOOR phía bên dưới). Cộng thêm khả năng chịu nước tương đương gỗ tự nhiên, bề mặt Laminate chống chày xước, chịu nhiệt, chống ăn mòn,…

Ngoài ra mẫu cửa này còn nổi bật với khả năng chịu nước vô cùng hiệu quả và sử dụng trong thời gian dài. Bạn có thể sử dụng mẫu cửa này ở khu vực nhà tắm hoặc cửa thông phòng.Ứng dụng

Ngoài sử dụng làm cửa thông phòng tại chung cư, nhà ở,… cửa Laminate wood finger cũng được ưa chuộng sử dụng tại các công trình biệt thự, khách sạn, homestay nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Cửa Laminate LK 4518A

Liên hệ

Để được tư vấn và báo giá về sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0777332689 hoặc inbox fanpage Cửa gỗ công nghiệp BGDOOR.