15, Th1, 2022

Công trình nội thất do BGHOME thiết kế thi công được lên sóng truyền hình VTV2

Trong chương trình NỘI THẤT KHÔNG GIỚI HẠN chủ đề “GỖ CÔNG NGHIỆP – NÉT ĐẸP TỰ NHIÊN” phát trên sóng truyền hình VTV2 ngày 22/08/2021 bàn luận về xu hướng vật liệu nhân tạo kế thừa vật liệu tự nhiên mang đến vẻ đẹp thời trang đầy cảm xúc và ấn tượng cho nội thất. Chương trình này được tài trợ bởi nhà sản xuất gỗ Minh Long – đơn vị sản xuất gỗ công nghiệp chất lượng hàng đầu Việt Nam. Có sử dụng hình ảnh quay tại công trình nội thất do BGHOME thiết kế, thi công trực tiếp, sử dụng vật liệu gỗ Minh Long.

Với thế mạnh là đơn vị thiết kế, thi công và sản xuất nội thất trực tiếp, BGHOME nhận công trình trong bối cảnh cận tết và yêu cầu gấp rút thi công hoàn thiện trong 20 ngày của gia chủ.
Đội ngũ kiến trúc sư của BGHOME nghiên cứu sở thích, hoạt động của từng thành viên để đưa ra bản thiết kế hoàn hảo nhất đáp ứng đúng nhu cầu thực tế cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhà. Sự đồng nhất về tông màu của cửa và nội thất mang đến sự sang trọng, thống nhất và tiện nghi.

Đội ngũ công nhân kinh nghiệm lâu năm cùng đam mê với nghề đã tăng ca ngày đêm, gấp rút sản xuất và lắp đặt hoàn thiện cho công trình.

Cảm ơn nhà sản xuất gỗ Minh Long đã cung cấp và hợp tác với BGHOME xuất 5 năm qua. Minh Long đã trở thành nhà cung cấp gỗ lớn nhất chiếm tới hơn 70% nguyên liệu gỗ đầu vào của BGHOME. Rất mong BGHOME và Minh Long trở thành đối tác chiến lược của nhau trong thời gian tới.