02, Th12, 2022

Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp – Những điều bạn cần biết!


Cửa gỗ công nghiệp đã không còn là khái niệm xa lạ dần thay thế cửa gỗ tự nhiên trong mỗi công trình. Vậy trước khi lắp đặt cửa gỗ công nghiệp cho công trình, khách hàng cần tìm hiểu những gì? Cùng tham khảo bài viết của BGDOOR nhé!


Khổ ván công nghiệp 1220x2440mm, BGDOOR sản xuất cửa theo kích thước thực tế của ô chờ, sẽ phải đo đạc trước khi sản xuất. Ô chờ tiêu chuẩn để làm cửa cánh đơn là dưới 1000x2400mm. Ô chờ cao trên 2400mm phải làm ô thoáng trên, rộng trên 1000mm phải làm cửa cánh lệch hoặc cửa 2 cánh. Những ô chờ phi tiêu chuẩn, ô chờ chéo, tường lệch, không có bậu, tường thạch cao,… vui lòng liên hệ hotline của BGDOOR để trao đổi chi tiết hơn.


Cửa MDF chống ẩm (hay còn gọi là lõi xanh) là loại chất liệu cửa gỗ công nghiệp thông dụng nhất từ trước đến nay. Ưu điểm là chịu lực tốt, không cong vênh co ngót, chống mối mọt, bề mặt melamine/laminate đồng bộ nội thất gỗ công nghiệp. Nhưng loại cửa này lại có nhược điểm là khả năng chịu nước kém, hạn chế sử dụng cho cửa nhà vệ sinh.
Tuy nhiên, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng về chất lượng cửa, độ chịu nước, đồng bộ cửa đi, cửa wc và nội thất gỗ công nghiệp. BGDOOR đã nghiên cứu và cho ra đời 2 dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước là cửa Plywood và cửa Wood Finger.