14, Th5, 2022

Cửa giấu khuôn, cửa âm vách là gì? giá cả thế nào?

Cửa giấu khuôn là gì?

Cửa giấu khuôn (hay còn gọi là cửa âm vách, cửa ẩn) là cửa được thiết kế giấu đi toàn bộ phần khuôn cửa, bản lề. Thậm chí phần cánh cùng màu vách cũng khó nhận ra có cửa đi ẩn trên tường. Cửa thường được các kiến trúc sư lựa chọn thiết kế cho công trình mang phong cách hiện đại, tạo điểm nhấn cho không gian nhà ở hoặc văn phòng.

Cửa giấu khuôn, cửa âm vách LK 2250 (3)
Cửa giấu khuôn có gì đặc biệt?

Cửa ẩn tạo điểm nhấn độc đáo cho công trình; gợi trí tò mò, thú vị cho khách thăm quan.
Để thi công được cửa đòi hỏi kỹ thuật viên phải lên được bản vẽ chi tiết, chặt chẽ, thợ thi công đòi hỏi kỹ thuật cao.

Giá cả thế nào?

Giá cửa ẩn khuôn đắt gấp đôi cửa thông thường bởi cửa đòi hỏi kỹ thuật thi công cao. Cửa sẽ được BGDOOR thi công trực tiếp nên giá sẽ bao gồm cả công lắp đặt. Vì phải thi công cùng vách nên sẽ có chi phí vách đi kèm. Ngoài ra, đơn giá sẽ phải cộng thêm phụ kiện khoá, bản lề theo hãng mà khách hàng lựa chọn.

Cửa BGDOOR thiết kế thi công tại Golden West Lake

Thi công có khó không?

Thi công cửa sẽ vô cùng khó đối đơn vị mới không có kinh nghiệm, dù có thiết kế được kết cấu nhưng có thi công được đúng như thiết kế hay không lại đòi hỏi trình độ của thợ thi công. BGDOOR với kinh nghiệm trên 15 năm thi công cửa gỗ công nghiệp. Trong đó có hàng chục công trình lớn nhỏ sử dụng cửa giấu khuôn. Chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả các yêu cầu của công trình.

Liên hệ BGDOOR để được tư vấn 0777332689 (call/zalo)
Tham khảo các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp của BGDOOR tại đây