Ứng dụng thiết bị thông minh vào thiết kế nội thất

Ứng dụng thiết bị thông minh vào thiết kế nội thất

Cuộc sống hiện đại không thể thiếu chỗ cho những thiết bị công nghệ hiện đại. Những thiết bị công nghệ hiện đại giúp con người rất nhiều trong vấn đề tiết kiệm năng lượng hay chăm sóc gia đình. Đặc biệt trong các thiết kế nhà thông minh, những thiết bị điện thông minh ngày càng được ưa dùng để tiết kiệm tối đa và tạo ra một ngôi nhà thông minh thực sự.

Những thiết bị thông minh phổ biến có thể kể đến như: bàn thông minh, giường thông minh, đèn tự động, camera theo dõi hay thiết bị âm thanh thông minh…Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về một số thiết bị thông minh dùng trong nhà.

Giường thông minh

Những thiết kế giường thông minh rất đa dạng từ mẫu mã đến công năng. Bạn có thể chọn những thiết kế giường tự động thông minh và có chức năng chăm sóc sức khỏe đến những chiếc giường đơn giản hơn có thể dùng như ghế sofa hoặc kệ đựng đồ.

Rạp chiếu phim tại nhà

House Theatre là một phần quan trọng và cực kỳ sáng tạo của nhà thông minh. Những ngôi nhà thông minh thường có hệ thống rạp chiếu phim hiện đại chuyên nghiệp phù hợp với quy mô gia đình. Chỉ với một cú click vào nút trên thanh công cụ, bạn sẽ tận hưởng một không gian hoàn hảo với hệ thống âm thanh ấn tượng với hình ảnh sắc nét sống động. Tất cả việc bạn cần làm lúc này chỉ là chọn một chiếc ghế thật thoải mái, một túi bỏng ngô và tận hưởng bộ phim.

Hệ thống camera theo dõi thông minh

Hệ thống camera là một thiết bị không còn xa lạ với các thiết kế nhà ở hay căn hộ tuy nhiên hệ thống camera thông minh được cải tiến rất nhiều và được trang bị thêm một số chức năng tuyệt vời. Những chiếc camera thông thường chỉ có thể theo dõi và thu lại hình ảnh đơn thuần nhưng những chiếc camera thông minh có thể phân tích dữ liệu thu được và đưa ra cảnh báo về những trường hợp xâm nhập trái phép. Khi phát hiện những hành vi xâm nhập trái phép, camera sẽ gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của bạn, những người hàng xóm quanh nhà bạn và thậm chí là tới cơ quan an ninh gần nhất.

Lợi ích của những thiết bị thông minh này trong ngôi nhà không chỉ dừng lại ở sự tiện lợi từ chức năng mà chúng còn giúp bạn tiết kiệm kha khá năng lượng và chi phí mỗi tháng.

Chúng tôi vừa giới thiệu một số những thiết bị thông minh được dùng phổ biến trong các thiết kế nhà thông minh. Ngoài ra còn hàng trăm thiết bị thông minh khác bạn có thể tham khảo để sử dụng trong nhà mình. Để tìm hiểu thêm về các thiết bị điện thông minh hay các thiết kế nhà thông minh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0904946006! https://bghome.vn hân hạnh phục vụ!

 

Mẫu thiết kế nội thất đẹp mới nhất của BG home

Leave a Comment

Your email address will not be published.