Thiết kế thi công nội thất Showroom đẹp cần những yếu tố gì ?

Thiết kế thi công nội thất Showroom

Thiết kế thi công nội thất Showroom đẹp cần những yếu tố gì ?

Đã bao giờ bạn tự hỏi?

Tại sao Showroom của đối thủ cạnh tranh luôn đầy ắp khách hàng, trong khi Showroom của bạn thì ế ẩm, mặc dù cả hai cùng bán một loại sản phẩm, thậm chí giá bán sản phẩm bên bạn còn thấp hơn đối thủ.

Phải chăng là do đối thủ cạnh tranh đã sử dụng một đơn vị thiết kế thi công nội thất Showroom chuyên nghiệp, hợp phong thủy với không gian trưng bày sản phẩm độc đáo và thu hút hơn.

Quá trình thiết kế thi công nội thất Showroom là một bước rất quan trọng để có thể đem đến thành công cho doanh nghiệp trong ấn tượng đầu tiên của khách hàng

Lựa chọn BGHOME là đơn vị thiết kế thi công nội thất Showroom hàng đầu Việt Nam

Showroom được tạo ra với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ. Ngoài ra, sự xuất hiện của Showroom còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp.

Thiết kế thi công nội thất Showroom
Thiết kế thi công nội thất Showroom

Vậy nên thiết kế showroom như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất ?

Để có một Showroom tốt mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cần những yếu tố gì

Thiết kế nội thất showroom hợp phong thủy

Hợp phong thủy nghe như là một điều gì đó mê tín nhưng bất cứ một không gian nào cũng cần phải chú trọng tới việc tích hợp các yếu tố phong thủy để thu hút năng lượng dồi vào và sự hưng vượng tài lộc đến. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất showroom hợp phong thủy cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Showroom hợp phong thủy có nghĩa là phải hợp với cung, bản mệnh của chủ doanh nghiệp sẽ tích tụ nhiều nguồn năng lượng tốt cho sự thịnh vượng và tài lộc của doanh nghiệp. Không chỉ vậy khi thiết kế nội thất hợp phong thủy còn tạo vượng khí và tạo sức sống tươi mới dồi dào cho sản phẩm thương hiệu và nguồn nhân lực của doanh nghiệp đó. Từ đó sẽ có những tác động tích cự đến tâm lý thoải mái của khách hàng khi ghé thăm showroom và đưa ra quyết định có mua sản phẩm hay không.

Thiết kế thi công nội thất Showroom
Thiết kế thi công nội thất Showroom

Thiết kế showroom nội thất đẹp, đa phong cách

Khi thiết kế showroom bạn nên chú ý tới phong cách. Bởi khi thiết kế đa phong cách sẽ giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp trở nên sang trọng, đẳng cấp lung linh trong mọi ánh đèn. Mọi giá trị tiềm ẩn của sản phẩm, thương hiệu sẽ được lột tả và phô diễn, mãn nhãn cho khách hàng ghé thăm showroom và trải nghiệm.

Với bất cứ phong cách nội thất nào từ hiện đại cho tới cổ điển đều sẽ thể hiện được ấn tượng cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất showroom tạo dấu ấn riêng biệt

Sự sáng tạo và thăng hoa trong ý tưởng thiết kế showroom để tạo dấu ấn riêng biệt cho thương hiệu doanh nghiệp là một trong những vấn đề không hề dễ dàng, đòi hỏi sự tận tâm của các chuyên gia thiết kế nội thất.

Khi bước vào không gian lớn như các trung tâm thương mại, siêu thi, hội chợ, sự xuất hiện của các showroom trưng bày sản phẩm bắt mắt lôi cuốn thu hút được người đi mua sắm ghé thăm và trải nghiệm sử dụng thử sản phẩm.

Thiết kế thi công nội thất Showroom
Thiết kế thi công nội thất Showroom

Quy trình thiết kế nội thất Showroom tại BGHOME Việt Nam

Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng và tư vấn ban đầu cho khách hàng

Phác thảo mặt bằng và lên ý tưởng là một trong những bước quan trọng nhất đối với kiến trúc sư và họa sỹ tại BGHOME với khách hàng.

Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế

Từ đây, chúng tôi sẽ xây dựng ý tưởng trên những số liệu thực tế, cung cấp cho khách hàng bản vẽ với những tính toán sơ bộ của công trình nội thất trên mặt bằng 2D.

Duyệt thiết kế 3D

Các kiến trúc sư và họa sỹ thiết kế của chúng tôi sẽ mô phỏng showroom, cửa hàng, hình ảnh shop thật của khách hàng trên bản vẽ 3D.

Duyệt hồ sơ thiết kế

Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết, BGHOME sẽ cung cấp cho khách hàng hồ sơ đầy đủ, chi tiết về thiết kế nội ngoại thất hoăc là đơn vị thi công trực tiếp cho quý khách hàng.

Thiết kế thi công nội thất Showroom
Thiết kế thi công nội thất Showroom

Công ty nào thiết kế thi công nội thất showroom đẹp chuyên nghiệp

Công ty BGHOME Việt nam là đơn vị thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất với hàng loạt các công trình lớn nhỏ trên cả nước, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào năng lực của mình sẽ mang tới cho khách hàng những lựa chọn xứng đáng nhất trong hạng mục thiết kế nội thất.

Doanh nghiệp, cá nhân đang có nhu cầu tìm kiếm một đối tác thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp, uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published.