Thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp tiện nghi được tư vấn bởi các chuyên gia, những thiết kế nội thất nhà bếp đẹp sang trọng và tiện nghi sử dụng sẽ mang tới một không gian tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn.

Xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại đã thay đổi dần theo thời gian, không gian nhà bếp thường mở rộng hơn và kết nối với các khu vực trong nhà, hơn nữa đây còn là địa điểm để gặp gỡ giữa các thành viên trong gia đình. Vì thế người nội trợ không còn biệt lập khi nấu nướng, mà vẫn có thể trò chuyện với các thành viên trong gia đình. Hình dáng của nhà bếp cũng biến đổi theo thời gian, nhà bếp dần trở thành một không gian được đầu tư thiết kế, thể hiện được những nét thanh thoát, gọn gàng. Nhà bếp với không gian mở sẽ góp phần tạo nét nổi bật cho các khu vực xung quanh.

https://bghome.vn với những ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp ấn tượng

Nhằm tạo cảnh nhìn chuyển từ không gian nhà bếp sang các khu vực khác trong ngôi nhà, người thiết kế cần chú ý tới vật liệu, chất liệu, màu sắc, các bố trí ánh sáng. Bạn có thể chọn màu sơn nhà bếp nên cùng màu với màu sơn tường của phòng khách, nếu nhà bếp biệt lập thì cửa trượt sẽ là một giải pháp thông minh sẽ phù hợp với những căn chung cư có diện tích nhỏ.

Có 2 điểm cần chú ý khi thiết kế nội thất phòng bếp đó là không gian trữ đồ và không gian làm bếp ví dụ như lò vi sóng cần được bố trí ở một vị trí riêng nào đó.

Thiết kế nội thất phòng bếp là nơi đánh thức giác quan, ghi dấu ấn của từng thành viên trong gia đình. Tại đó, những trải nghiệm hình ảnh ấm cúng của một gia đình, sẽ phảng phất trong không gian, và cả gia đình sẽ cùng thưởng thức một bữa cơm thật đầm ấm, thân thương.

Với kinh nghiệm thi công và thiết kế nội thất bếp cho nhiều gia đình cùng với đội ngũ thi công lắp đặt lành nghề đảm bảo mỗi căn bếp nội thất https://bghome.vn chúng tôi tạo ra sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Vì thế hãy để chúng tôi có cơ hội được biến những ý tưởng của quý khách thành hiện thực bằng cách gọi cho nội thất https://bghome.vn theo số điện thoại 0904946006.

Xem thêm: thi công nội thất

Nguồn: Thiết kế nội thất phòng bếp

 

Mẫu thiết kế nội thất đẹp mới nhất của BG home

Leave a Comment

Your email address will not be published.