Thiết kế nội thất lãng mạn với gam màu tím

Thiết kế nội thất lãng mạn với gam màu tím

Màu sắc là yếu tố quan trọng làm nên một không gian nội thất. Thiết kế biệt thự tân cổ điển gam màu tím mở ra một không gian sống huyền bí và lãng mạn. Thiết kế nội thất biệt thự nói riêng và thiết kế nội thất nói chung, màu sắc là một trong những yếu tố làm nên giá trị thẩm mỹ của không gian sống. Màu sắc không chỉ tác động đến nét đẹp tổng thể căn nhà mà còn tác động đến tâm lí con người.

Màu trắng là màu được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế biệt thự vì nó không kén thiết kế và có thể phối hợp dễ dàng với những màu sắc khác. Bên cạnh đó, những gam màu như màu tím tuy không được sử dụng phổ biến nhưng không gian với gam màu tím chủ đạo lại mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và sự huyền bí.

 

Nội thất phòng khách với gam màu tím

Phòng khách nổi bật với tông màu tím chủ đạo. Màu tím được xem là gam màu nóng, mang đến nguồn năng lượng lớn và sự phấn khích cho con người. Tường được sơn màu tím, ghế sofa màu tím, gối đệm màu tím, rèm cửa màu tím… mang đến một không gian lãng mạn và huyền bí.

 

Một không gian nếu chỉ sử dụng màu tím không chỉ nhàm chán mà còn khiến cho con người cảm thấy mệt mỏi và ức chế. Chính vì thế, kiến trúc sư đã linh hoạt sử dụng những gam màu như trắng hay nâu để tạo điểm nhấn cho không gian sống. Màu tím kết hợp hài hòa với những màu sắc khác đã tạo nên một không gian nội thất đẹp và tinh tế. Ngoài ra, căn phòng còn được trang bị rèm mà hệ thống đèn mang đến một không gian nội thất lung linh.

Nội thất phòng ngủ với gam màu tím

Trong thiết kế biệt thự tân cổ điển này có phòng ngủ sử dụng màu tím trong trang trí nội thất. Bằng lối thiết kế tông xuyệt tông, nhà thiết kế đã tạo nên một không gian thư giãn đồng nhất hài hòa và tinh tế. Tường được sơn màu tím, giường ngủ với bộ chăn trải màu tím, tủ đầu giường màu tím và tủ quần áo màu tím đã mang đến một không gian hài hòa, ấn tượng.

Ánh sáng được chú trọng trong mẫu biệt thự hiện đại gam màu tím. Ô cửa kính lớn mang ánh sáng tự nhiên vào căn phòng, kết hợp với màu tím, tạo nên một không gian rực rỡ và nổi bật. Màu sắc và ánh sáng kết hợp với nhau trong một bản giao hưởng hài hòa và tinh tế, có tính nhịp điệu và nghệ thuật. Màu sắc tô điểm không gian, ánh sáng làm nổi bật màu sắc, mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp mới nhất của BG home

Leave a Comment

Your email address will not be published.