Thiết kế nội thất cho văn phòng giám đốc

Thiết kế nội thất cho văn phòng giám đốc

Thiết kế nội thất cho văn phòng giám đốc luôn là một trong những thiết kế được quan tâm đặc biệt. Văn phòng làm việc cá nhân không chỉ đáp ứng được nhu cầu làm việc cá nhân trong từng lĩnh vực ngành nghề mà còn phải có những nét thẩm mỹ riêng đặc thù. Một phòng làm việc được thiết kế khoa học sẽ là không gian lý tưởng để người giám đốc có thể giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất.

Những đồ nội thất thường gặp trong phòng làm việc của giám đốc là bàn làm việc lớn, ghế giám đốc, kệ sách, kệ đựng đồ, sofa và đồ trang trí. Ghế giám đốc thường là những chiếc ghế lớn được bọc với chất liệu da cao cấp mang lại vẻ sang trọng và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó những chiếc ghế giám đốc thường rất dễ chịu, không gây mỏi cổ hay lưng. Thêm vào đó, ghế có bộ phận để thay đổi chiều cao và độ nghiêng của ghế để phù hợp với người dùng. Bàn làm việc được thiết kế cách điệu với mặt bàn rộng để có thể đặt được những đồ dùng cần thiết như: máy tính, điện thoại bàn, giấy tờ và những vật dụng khác phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó, bộ sofa đặt trong phòng giám đốc là nét thể hiện sự chuyên nghiệp của phòng làm việc. Những bộ bàn ghế được chọn đặt trong phòng làm việc phải thể hiện được cá tính, sức mạnh và quyền lực của người giám đốc nhưng vẫn phải có sự thanh lịch tinh tế và uyển chuyển.

Những chi tiết trang trí nhỏ khác trong phòng như tranh ảnh, đồ lưu niệm hay cây xanh cũng giúp văn phòng trở nên hoàn hảo và tạo nên những nét tinh tế có tính thẩm mỹ cao của người dùng. Bất kỳ không gian làm việc nào cũng nên có sự xuất hiện của các cây xanh, chúng không chỉ giúp mang đến sự tươi trẻ đầy sức sống mà còn tạo ra không khí dễ chịu cho phòng làm việc. Những cây xanh dùng trong phòng làm việc nên là những cây ưa bóng bởi thời gian chăm sóc cho những cây xanh này như tưới nước hay phơi nắng dường như rất ít.

Màu sắc chủ đạo trong các văn phòng giám đốc nên được quyết định dựa trên người chủ sử dụng. Với những phòng làm việc cho nữ, những màu nhã nhặn sáng ấm sẽ giúp tạo tâm trạng thoải mái khi làm việc. Trong khi đó những gam màu trầm lạnh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những giám đốc nam.

Dù có bố trí như thế nào thì thiết kế văn phòng giám đốc luôn phải có không gian làm việc riêng, yên tĩnh, có nơi tiếp khách sang trọng chuyên nghiệp và lịch sự. Nội thất được thiết kế chuyên nghiệp ấn tượng sẽ góp phần khẳng định hình ảnh và thương hiệu của công ty với khách hàng và các nhà đầu tư. Để có thêm những thiết kế cho phòng giám đốc ấn tượng độc đáo, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0904946006!

Có thể bạn quan tâm:

– Mê mẩn với 5 kiểu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

– Những mẫu ghế văn phòng – ghế giám đốc phổ biến

Mẫu thiết kế nội thất đẹp mới nhất của BG home

Leave a Comment

Your email address will not be published.