Thiết kế nội thất cho văn phòng có diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất cho văn phòng có diện tích nhỏ

Văn phòng của bạn có diện tích nhỏ hẹp, bạn không biết phải thiết kế nội thất văn phòng như thế nào cho hợp lý?

Với văn phòng có diện tích nhỏ thì cần phải tận dụng hết tất cả các góc của căn phòng và chọn những đồ nội thất có màu sáng để không làm cho căn phòng trở nên chật hẹp. Dưới đây thiết kế nội thất BG home sẽ mang đến cho các bạn cách bày trí nội thất cho không gian văn phòng nhỏ hẹp.

Tận dụng góc chết trong văn phòng

Văn phòng bạn có diện tích nhỏ cho nên việc tận dụng các không gian góc chết sẽ giúp cho văn phòng của bạn có được một không gian làm việc tuyệt vời. Nếu văn phòng bạn có những không gian như gầm cầu thang hay mái hiên thì bạn hãy thiết kế nội thất văn phòng ở những không gian đấy nó sẽ giúp cho bạn có được một không gian làm việc mới mẻ và lạ mắt.

Với gầm cầu thang thì bạn có thể trang trí và thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với 1-2 người sử dụng. Một bộ bàn ghế văn phòng màu trắng cộng với những chiếc tủ hay những ngăn vách tủ sẽ giúp cho bạn cất tài liệu một cách gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Sử dụng những đồ nội thất văn phòng nhỏ

Với những không gian hẹp thì việc sử dụng những nội thất văn phòng hẹp sẽ là phương án thông minh nhất, để có được một không gian làm việc tiện lợi thì sử dụng những kiểu bàn làm việc, ghế văn phòng nhỏ thì sẽ không tốn diện tích mà lại làm cho không gian hài hòa và đồng đều hơn.

Kết hợp với những đồ nội thất là chọn những màu sắc cho đồ nội thất để tạo cho không gian thêm thông thoáng và nhìn rộng hơn.

Chọn màu sắc ít và nhẹ nhàng cho đồ nội thất

Quá nhiều màu sắc sẽ làm cho không gian văn phòng bị phân cảnh và rối mắt hơn, sử dụng phương án màu sắc nhẹ nhàng hay ít màu sắc luôn là giải pháp hữu hiệu cho không gian nhỏ. Việc lựa chọn màu sắc cho bàn ghế văn phòng là điều cần thiết nhất vì màu sắc của nó còn giúp cho bạn thư giãn và thoải mái hơn khi làm việc.

Như vậy, thiết kế nội thất BG home sẽ có những biện pháp phù hợp cho những không gian văn phòng khác nhau, dù không gian rộng hay hẹp thì đều có sự kết hợp giữa màu sắc và đồ nội thất để tạo cho không gian thông thoáng bắt mắt hơn.

Nguồn: Thiết kế nội thất cho văn phòng có diện tích nhỏ

Mẫu thiết kế nội thất đẹp mới nhất của BG home

Leave a Comment

Your email address will not be published.