Thiết kế gian hàng hội trợ triển lãm vietbuild 2019

Thiết kế gian hàng hội trợ triển lãm vietbuild 2019

Thiết kế gian hàng hội trợ triển lãm vietbuild 2019

Vietbuild là hội chợ về xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng & trang trí nội ngoại thất. Triển lãm tổ chức định kỳ hằng năm do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với UBND 4 thành phố lớn ( Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ) tổ chức.Dưới góc độ uy tín, Vietbuild được coi là hội chợ danh giá và hiệu quả hàng đầu Việt Nam lĩnh vực xây dựng. Hội chợ số lượng khách tham quan rất lớn. Trong đó, có tới 80% là khách hàng tiềm năng (các đối tác, nhà thầu xây dựng, kỹ sư, kiến trúc sư…

Thiết kế gian hàng hội trợ triển lãm vietbuild 2019
Thiết kế gian hàng hội trợ triển lãm vietbuild 2019

Xem thêm: thiết kế nội thất showroom

Những yếu tố tạo lên gian hàng hội chợ vietbuild khác biệt thu hút mọi ánh nhìn

1. Yếu tố khác biệt :

Trong một thời gian nhất định, khách hàng có thể xem tới hơn 2400 gian hàng, một con số khủng lồ, vậy nên để có thể đưa vào tiềm thức khách hàng, để họ có thể ghi nhớ được thì việc đầu tiên bạn cần làm là phải thật sự khác biệt ( về thiết kế, màu sắc, các chương trình đi kèm…v) để gây được ấn tượng với họ. Chắc chắn bạn không muốn khách hàng không nhớ bạn là ai trong số đó

2. Yếu tố thẩm mỹ:

Gian hàng, showroom phải đẹp, bắt mắt, với người thăm quan mua sắm. Ấn tượng là điều tiên quyết đầu tiên cần làm

3. Yếu tố thương hiệu:

Gian hàng, showroom phải đầy đủ các yếu tố nhận diện thương hiệu như: màu sắc, logo, hình dáng, hình ảnh…Giá trị thương hiệu ngày càng quan trọng, các công ty càng kinh nghiệm càng chỉnh chu phần này, do vậy đội ngủ thiết kế cần có các bạn chuyên môn về thương hiệu để đảm bảo tính linh hoạt và nhất quá khi áp dụng vào gian hàng.

4. Yếu tố công năng:

Phải trưng bày được những sản phẩm đặc trưng nhất của doanh nghiệp, quảng bá đến người tiêu dùng hiệu quả nhất. Phải tiện dụng cho cất giữ vật dụng, chỗ tiếp khách, hệ thống điện đảm bảo ánh sáng, hệ thống điện tiện dụng…..

5. Yếu tố an toàn:

Tất nhiên sẽ là một trong những tiêu chí bắt buột trong thiết kế thi công dàn dựng gian hàng hội chợ vietbuild, do vậy thiết kế cần có chuyên môn kiến trúc, kết cấu và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm cẩn thận, bài bản đúng quy trình, quy chuẩn để tuân thủ tốt mọi nguyên tắc. Nhìn chung chúng ta cần tuân thủ nguyên tắc an toàn kết cấu, an toàn điện, tránh mọi rủi ro có thể xẩy ra.

Thiết kế gian hàng hội trợ triển lãm vietbuild 2019
Thiết kế gian hàng hội trợ triển lãm vietbuild 2019

Giải pháp nào cho gian hàng tiêu chuẩn hội chợ vietbuild trở lên khác biệt

Khi Doanh nghiệp đã quyết định tham gia Hội chợ triển lãm Vietbuild 2019, thì việc đầu tư thời gian và tiền bạc vào gian hàng của mình cũng như cần phải thực hiện một số công việc cần thiết và theo từng bước. Trước tiên cần phải xác định mức ngân sách mà bạn dự kiến. Vì có 2 loại gian hàng hội chợ vietbuild mà bạn có thể đầu tư cho Hội chợ, triển lãm:

  • Gian hàng tự dựng.
  • Gian hàng tiêu chuẩn.

Với ngân sách dồi dào và mong muốn mang lại giá trị cao trong hội chợ triển lãm. Sự lựa chọn của bạn sẽ là gian hàng tự dựng. Khi thực hiện một gian hàng tự dựng và sẽ có thể thoải mái đưa ra những ý tưởng, những hình ảnh đặc sắc của công ty lên gian hàng.

Quy mô của gian hàng tự dựng cũng lớn hơn, thu hút khách hàng đến tham quan hơn. Nhưng nếu bạn đang trong giai đoạn thử nghiệm và mới vào tham gia hội chợ triển lãm thì giải pháp tốt nhất là gian hàng tiêu chuẩn.

Với gian hàng tiêu chuẩn bạn có thể tiết kiệm một khoản lớn chi phí. Mặc dù chi phí thấp nhưng không có nghĩa gian hàng bạn không nổi bật, không thu hút khách hàng. Quan trọng là bạn biết tận dụng điểm mạnh của gian hàng.

Chúng tôi hiểu điều mà các bạn đang gặp phải. Vì thế chúng tôi đưa ra một giải pháp đó là gian hàng tiêu chuẩn 3x6m.

Thiết kế gian hàng hội trợ triển lãm vietbuild 2019
Thiết kế gian hàng hội trợ triển lãm vietbuild 2019

Giải pháp biến gian hàng hội chợ vietbuild trở lên khác biệt hơn

Với thời gian dài làm việc với khách hàng tại các triển lãm chúng tôi nhận ra được rằng. Mỗi doanh nghiệp khi mới bước vào sân chơi Triển lãm gặp muôn vàng khó khăn. Đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không chỉ vậy, các doanh nghiệp đã có thâm niêm tham gia nhưng đang trong quá trình khủng hoảng cũng bị rào cản về chi phí. Khi đặt vấn đề và tham khảo tình hình tài chính của các doanh nghiệp thì chỉ cho phép tham gia gian hàng tiêu chuẩn.

Vì như các bạn đã biết, khi tham gia triển lãm có rất nhiều thứ phí. Phí thuê vị trí phụ thuộc rất lớn vào gian hàng bạn đăng kí là tiêu chuẩn hay tự dụng. Khu vực bạn chọn là A1,2 hay A3,4,5… ngoài trời hay trong nhà. Chi phí gian hàng tiêu chuẩn và tự dựng cách nhau tương đối cao. Bài toán đặt ra cho BGhome là gian hàng tiêu chuẩn nhưng nổi trội. Nội trội ở đây là so với các gian hàng tiêu chuẩn bên cạnh chứ không phải với gian tự dựng.

Thiết kế gian hàng hội trợ triển lãm vietbuild 2019
Thiết kế gian hàng hội trợ triển lãm vietbuild 2019

Đơn vị thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild

Đối với gian hàng tiêu chuẩn chúng tôi sẽ thiết kế lại nhưng dựa trên những yêu cầu mà ban tổ chức đã đưa ra cho 1 gian tiêu chuẩn. Những yếu tố không thể thay đổi như: kích thước, cấu trúc gồm bản hiệu, khung… thiết kế ở đây là làm cho những phần của một gian hàng hội chợ vietbuild tiêu chuẩn trở nên chỉnh chu hơn. Độc đáo hơn và mang điểm riêng của doanh nghiệp.

Khi bạn đặt hai gian hàng bên cạnh nhau trong khu vực gian hàng tiêu chuẩn. Bạn sẽ nhận ra được sự khác biệt và gian hàng nào thu hút hơn. Việc thiết kế gian hàng tiêu chuẩn sẽ giúp rất nhiều cho doanh nghiệp bạn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí cho kế hoạch chung. Gian hàng của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên thu hút ánh nhìn hơn các gian còn lại. Gian hàng mang nét riêng của doanh nghiệp bạn, khi nhìn vào khách hàng sẽ nhận ra bạn ngay. Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp cũng sẽ được thể hiện trên sự đầu tư nghiêm túc và có kế hoạch.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có những mẫu thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild phù hợp nhất và đúng tiến độ.

Leave a Comment

Your email address will not be published.