NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỘC ĐÁO NĂM 2016 (PHẦN 1)

NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỘC ĐÁO NĂM 2016 (PHẦN 1)

Cuộc sống bận rộn hơn với nhiều áp lực từ công việc, ngôi nhà nhỏ của chúng ta dần trở thành nơi trú ẩn ấm áp sau những giờ làm việc căng thẳng. Xu hướng thiết kế nội thất năm 2016 lấy cảm hứng từ sự đơn giản và yên bình đã gây được ấn tượng tốt với người dùng.

Những gam màu nóng nhưng lại mang lại cảm giác êm dịu bên cạnh những vật liệu tự nhiên và những hình khối nhẹ nhàng ngày càng được yêu thích. Bên cạnh đó những đồ nội thất làm từ chất liệu vải cũng ngày được ưa chuộng không chỉ dùng trong trang trí nhà ở mà còn dùng cho cả công sở.

Hồng thạch anh và xanh thanh bình dường như là một sự lựa chọn ngọt ngào cho nhiều người, cặp đôi này thực ra là một biểu tượng của bình đẳng giới, một kỷ nguyên mới của cộng đồng.

Theo dự đoán, thương hiệu giấy dán tường Hàn Quốc & Nhật Bản đã phát hành nhiều mẫu thiết kế với gam màu chủ đạo là hồng và xanh cùng nét mạnh mẽ nổi bật của kim loại.

Phong cách Detox

Giấy dán tường và màu sơn năm 2016 đã chuyển hướng sang phong cách đơn giản với gam màu trầm gợi sự êm ả cho người dùng.

Năm 2016 chứng kiến sự dịch chuyển từ gam màu xám lạnh sang gam màu xám đá ấm. Đây được xem là biểu tương màu sắc của sự khởi đầu, là biểu tượng màu sắc của năm 2016.

Những thiết kế linh hoạt

Sự linh hoạt đã trở thành xu hướng và mục tiêu thiết kế của nhiều nền công nghiệp nội thất trong những năm gần đây và đặc biệt năm 2016, ngày càng có nhiều người mong muốn sử dụng những đồ dùng có tính linh hoạt cao nhất là ở nơi làm việc.

Đến với thiết kế nội thất BG home bạn sẽ có được những mẫu thiết kế nội thất với những gam màu mới nhất trên thị trường.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp mới nhất của BG home

Leave a Comment

Your email address will not be published.