Những điều thú vị về cảm hứng thiết kế nội thất

Những điều thú vị về cảm hứng thiết kế nội thất

Những cảm hứng trong nghệ thuật sẽ giúp các kiến trúc sư có cảm xúc cho tác phẩm nghệ thuật thiết kế nội thất cho mình hơn, và những cảm hứng đó sẽ thật sự tuyệt vời và là điều bạn mong đợi

1. Phòng khách
Lấy cảm hứng trang trí từ thiên nhiên nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không trang trí màu sắc cho phòng khách , bạn có khả năng chọn cho phòng khách màu nâu sẫm , màu đất son , màu lá dứa , màu xanh nhạt hay xanh da trời. Đó là những màu sắc nên chọn cho không gian phòng khách nhưng hãy tham khảo qua các nhà thiết kế biệt thự hay tạp chí để phối hợp sao cho màu sắc đạt độ hài hòa cao nhất. Bạn cũng nên trang trí thêm cho phòng khách những lọ hoa rực rỡ , đá ốp tường một vài cây xanh hay những hòn đá nghệ thuật nho nhỏ.

2. Phòng ngủ
Thiết kế mang hơi hướng thiên nhiên không có nghĩa là nội thất phải mang tính truyền thống , cổ điển. Phòng ngủ Ấy là nơi bạn có khả năng dễ dàng biểu lộ sự sáng tạo của mình với việc phối hợp màu sắc của tủ áo quần , bàn phấn , bàn đọc sách với màu sắc của những bức tường và sàn gỗ. Các họa tiết trang trí trên gối , ga trải giường hay chăn cũng nên được để ý để phù hợp với tông màu chủ đạo của phòng ngủ là màu gỗ.
3. Phòng bếp
Bếp là nơi không đòi hỏi trang trí quá cầu kỳ , có khả năng bạn chỉ cần sơn tường một màu trơn hay sử dụng giấy dán không có họa tiết trang trí , đá ốp lát mặt tiền vẫn là những màu sắc đã được tuyển trạch cho phòng khách. Phòng bếp mang màu sắc thiên nhiên sẽ đem lại cảm giác dịu mát , sảng khoái và sạch sẽ.
4. Phòng ăn
Phòng ăn cần được thiết kế nội thất chung cư mang lại sự thư thái và cảm giác thái bình vì là nơi đoàn tụ của mỗi thành viên sau một ngày làm việc mệt nhọc. Bạn nên chọn cho phòng ăn những gam màu nhẹ nhàng , êm dịu , có khả năng tuyển trạch loại bàn ghế ăn bằng gỗ có đồng màu với sàn nhà và tương phản nhẹ với tường.
5. Phòng tắm
Dễ thường đây là căn phòng dễ dàng đưa bạn phản hồi với thiên nhiên nhất. Màu sơn nên được chọn cho tường phòng tắm là xanh da trời hoặc xanh lá. Các phụ kiện và thiết bị phòng tắm như bồn tắm , chậu rửa… đá lát cầu thang nên được chọn có màu châu báu , đá vôi hoặc đá cẩm thạch.

 

Mẫu thiết kế nội thất đẹp mới nhất của BG home

Leave a Comment

Your email address will not be published.