Hiện đại với thiết kế nội thất tân cổ điển

Hiện đại với thiết kế nội thất tân cổ điển

Những thiết kế nội thất tân cổ điển nhưng vẫn mang nét hiện đại là thời trang mới nhất trong thiết kế nội thất những ngày này. Việc thiết kế nhà nội thất cổ điển bắt nguồn từ văn hóa châu Âu, như Victoria và Art Deco, hay Hy Lạp và La Mã là nguồn cảm hứng chính của thiết kế cổ điển. Thiết kế cổ điển và thiết kế hiện đại được pha trộn với nhau và kết quả là chúng ta có những thiết kế nội thất cổ điển hiện đại của châu Âu.

Các đồ nội thất của phong cách này là sự kết hợp của phong cách hiện đại và cổ điển với phong cách tối giản hoặc một sự kết hợp của phong cách hiện đại với phong cách đơn giản. Các đồ nội thất không phải là rất hiện đại nhưng vẫn hợp thời trang hiện nay. Các màu chủ đạo cho phong cách này là màu nâu, màu be, màu đen hoặc màu nâu sô cô la.

Bạn hoàn toàn có thể đưa được phong cách vào cho ngôi nhà của bạn mà không cần phải tốn quá nhiều tiền. Để mang lại sự kết hợp của cổ điển và hiện đại, màu sắc là thành phần chính. Các màu sắc hiện đại được thể hiện trong màu sắc như xám, bạc, trắng, đen, chocolate đen và màu xanh đậm.

Bạn có thể làm cho cái nhìn nội thất cổ điển hiện đại của bạn hấp dẫn bởi trang hoàng không gian này với một số phụ kiện tốt, nhưng nên nhớ không mang quá nhiều phụ kiện và đồ trang trí. Bạn có thể chọn trang trí giống như một bình hoa, một bức tranh lớn trên tường, hay những chiếc gối hoa văn hình học được lựa chọn để làm đồ trang trí cho sofa.

Đối với các cửa sổ, bạn có thể để chúng trần để mang lại nhiều ánh nắng vào phòng. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn quá nhiều ánh sáng, bạn có thể cài đặt cửa sổ mù để điều chỉnh ánh sáng vào nhà.

Một không gian rộng rãi và thoáng mát với sofa da màu nâu socola sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho một phòng khách cổ điển nhưng vẫn mang nét hiện đại.

Kiểu dáng đẹp đáp ứng đầy đủ sự sang trọng truyền thống trong cặp của chiếc bàn Saarinen và ghế cổ điển. Một đèn chùm pha lê và vòng gương trang trí công phu với các họa tiết quyến rũ sẽ tăng thêm vẻ lôi cuốn cho phòng bếp.

Phòng ngủ của bạn chắc chắn không kém phần sang trọng nếu được trang trí với một chiếc đèn chùm làm từ đồng, chiếc kệ trang trí gỗ xù xì hay thậm chí là một lò sưởi mang hơi hướng phương Tây những năm 1960.

Nếu bạn nghĩ nhà tắm là nơi bạn nghĩ không bao giờ có thể vừa mang nét tân cổ điển vừa có những chi tiết hiện đại thì bạn nên tham khảo những thiết kế sau. Chỉ với một chiếc bồn rửa mặt làm từ đá hay một chiếc kệ đựng đồ làm từ gỗ với những nét chạm khắc tinh tế là bạn có ngay một phòng tắm có sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại rồi!

Xem thêm: Trang trí nội thất đẹp

Mẫu thiết kế nội thất đẹp mới nhất của BG home

Leave a Comment

Your email address will not be published.