Chiêm ngưỡng nét đẹp thiết kế nội thất tân cổ điển

Chiêm ngưỡng nét đẹp thiết kế nội thất tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển bắt nguồn từ thế kỷ 18 ở châu Âu, lấy cảm hứng từ trang trí Hy Lạp cổ và La Mã. Và phát triển như là một phản ứng với phong cách Baroque và Rococo, được phổ biến tại thời điểm đó. Mặc dù nó đã cố gắng mang lại “sự tinh khiết” của nghệ thuật La mã và Hy Lạp, nhiều yếu tố vẫn thuộc phong cách thời vua Louis XVI.

 

Thiết kế biệt thự tân cổ điển là một trong những phong cách được nhiều khách hàng lựa chọng trong năm nay và có thể sẽ là xu hướng trong những năm kế tiếp. Pha lẫn tinh túy giữa cổ điển và hiện đại phong cách thiết kế này sẽ mang một nét sang trọng và quý phái vào tổ ấm của bạn.

 

Nét ấn tượng trong phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển thường sử dụng ánh sáng, màu kem cho các bức tường và tông màu nhẹ cho giọng điệu. Trắng, màu xám, và màu xanh nhạt, xanh lá cây, và màu vàng đều có tác động. Đá đá cổ cũng có thể mang lại một cái nhìn xác thực, cổ điển. Điều quan trọng là giữ cho độ tương phản thấp giữa nền và màu sắc nhấn. Đây là một ví dụ về việc sử dụng đá có hiệu quả kết hợp với màu xanh lục nhẹ.

Phong cách thiết kế tân cổ điển sang trọng đẳng cấp.

 

Thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển có thể thay đổi rất nhiều,với đường cong và thiết kế xa hoa, có thể thêm những đường nét uyển chuyển, tinh xảo vào căn nhà. Hiện đại trong phong cách này thường bao gồm đồ gỗ với khung gỗ đơn giản và thiết kế bằng phẳng, tuy nhiên ngay đồ nội thất hiện đại cũng có thể được sử dụng phù hợp với ý thích của gia chủ.

Không gian phòng ngủ master đẳng cấp.

 

Đồ nội thất hiện đại có thể giúp tạo ra một môi trường ấm áp và thoải mái. Phong cách trang trí tân cổ điển thường có cách tiếp cận thích hợp cho các yếu tố từ kinh điển La Mã và Hy Lạp, mang lại cảm giác thanh lịch và cổ điển cho một căn nhà tân cổ điển. Để thêm một không gian Pháp, ốp tường đá, trang nghệ thuật sẽ tăng thêm hiệu quả. Trang trí căn phòng với một số cái bình, đồ gốm, và một chiếc đèn chùm đơn giản để hoàn thiện giao diện.

Nhiều căn biệt thự trang trí đang đẩy mạnh việc sử dụng phong cách tân cổ điển ở mảng hiện đại nhiều hơn. Một số trong những tính độc đáo nhất có trong phong cách này bao gồm một phông nền màu nâu của Ý với thiết kế thanh lịch, lặp đi lặp lại. Trần LED chiếu sáng, một sự sáng tạo và đầy tinh tế khiến ánh sáng bao trùm không gian một cách hài hòa. Mặc dù những đồ trang trí hiện đại này có thể lấy đi những truyền thống đằng sau phong cách tân cổ điển nhưng nó sẽ tạo ra bầu không khí mới mẻ và sinh động cho ngôi nhà.

 

Mẫu thiết kế nội thất đẹp mới nhất của BG home

Leave a Comment

Your email address will not be published.