Bí quyết thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp

Bí quyết thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp

Một văn phòng làm việc không chỉ cần phải đáp ứng yêu cầu về thẩm mĩ mà còn cần phải phát huy tối đa công năng không gian. Với thiết kế văn phòng đẹp và gọn gàng, bạn không chỉ tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng mà còn có thể khuyến khích nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc công việc.

Một văn phòng được thiết kế và sắp xếp nội thất gọn gàng sẽ tạo nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên, khiến cho con người cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Ngược lại, một văn phòng được bố trí bừa bộn, lộn xôn thì sẽ gây ức chế khiến nhân viên cảm thấy mệt mỏi và không thể hoàn thành tốt công việc của mình, đồng  thời gây ác cảm cho khách hàng và đối tác.

Thiết kế văn phòng hiện đại tạo sự tinh tế

Thiết kế nội thất văn phòng không chỉ là việc mua sắm và bố trí bàn ghế và những vật dụng nội thất. Mà đây là sự kết hợp giữa kỉ thuật và nghệ thuật, không gian không chỉ đáp ứng những yêu cầu thẩm mĩ mà còn phải hỗ trợ và mang lại hiểu suất công việc cao. Một văn phòng đẹp cần phải được thiết kế tiện dụng, hài hòa, mang lại hiểu quả công việc cao.

Cách lựa chọn thiết bị và vật dụng nội thất

Khi mua sắm nội thất văn phòng đẹp, bạn cần phải cân nhắc đến nhu cầu sử dụng của nhân viên. Tùy vào loại văn phòng khác nhau mà mua sắm nội thất cũng khác nhau. Ví dụ văn phòng dành cho việc sáng tạo thì không gian nội thất cũng phải hỗ trợ cho việc sáng tạo, vật dụng nội thất mua sắm cần sự độc đáo và tinh tế, nhiều màu sắc bắt mắt. Những ngược lại, những văn phòng hành chánh vần sự yên tĩnh và tập trung làm việc, bàn ghế nội thất mua sắm cần sự đồng bộ vào hài hòa, tráng gây mất tập trung, xao nhãng ảnh hưởng không tốt đến công việc.

Không gian văn phòng hiện đại và trẻ trung

Khi mua sắm bàn ghế nội thất văn phòng, cần lựa chọn những vật dụng vững chắc, đặc biệt là bàn làm việc. Nên chọn những chiếc ghế có thể tùy biến tư thế và chiều cao cho phù hợp với dáng người và yêu cầu công việc. Đồng thời bàn ghế văn phòng cần phải đồng bộ với nhau, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ vừa giữ được cho nhân viên tư thế ngồi đúng, tránh được những tật văn phòng.

Cách sắp xếp nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Không gian văn phòng hiện đại tiết kiệm diện tích

Có rất nhiều cách sắp xếp, thiết kế văn phòng đẹp để tối ưu hiệu suất công việc, trong đó sắp xếp bàn thành từng nhóm dự án nhỏ, tối ưu khả năng làm việc là một trong những cách sắp xếp được kiến trúc sư More Home yêu thích. Nhằm phát huy tối đa sức mạnh làm việc nhóm, công ty sắp xếp bàn làm việc của từng cá nhân trong nhóm thành một cụm 3 bàn hoặc 4 bàn, đồng thời dành những khoảng trống lớn cho những nhóm có thể làm việc cùng nhau. Cách bố trí, sắp xếp này vừa giúp nhóm dự án có thể tập trung để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, vừa tạo điều kiện thuận lợi để các nhóm có thể trao đổi thông tin với nhau.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp mới nhất của BG home

Leave a Comment

Your email address will not be published.