28, Th9, 2022

BGHOME VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA NĂM 2022

BGHOME nhận danh hiệu Thương hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2022 (4)
Để khích lệ và động viên các doanh nghiệp, doanh nhân với những đóng góp của họ vào sự phát triển chung của nền kinh tế trong thời gian vừa qua. Viện nghiên cứu văn hóa và phát triển, trung tâm văn hóa doanh nghiệp và phát triển thương hiệu – Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp cùng với các cơ quan hữu quan tổ chức và quảng bá chương trình THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA NĂM 2022.

Chương trình THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA NĂM 2022 đã quy tụ hàng trăm đơn vị doanh nghiệp nô nức tham gia. Dưới sự chỉ đạo của các cơ quan hữu quan, các tổ chức khoa học chuyên ngành. Chương trình đã lan tỏa với độ phủ rộng khắp từ việc truyền thông qua các kênh truyền hình lớn, qua các báo, tạp chí uy tín.

Trải qua thời gian xét duyệt hồ sơ một cách công tâm, khách quan. Cũng như sự đánh giá của người tiêu dùng cả nước, ban tổ chức chương trình THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA NĂM 2022. Đã lựa chọn ra những doanh nghiệp uy tín tiêu biểu. Có sản phẩm, dịch vụ chất lượng, những gương mặt doanh nhân bản lĩnh, trí tuệ. Không chỉ đạt thành tích tốt trong sản xuất kinh doanh mà các đơn vị doanh nghiệp còn bảo đảm an sinh xã hội. Tích cực tham gia các hoạt động tình nghĩa xã hội, hoàn thành nghĩa vụ đối với nhà nước.

BGHOME nhận danh hiệu Thương hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2022 (3)

CÔNG TY TNHH BGHOME VIỆT NAM – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất & thi công nội thất. Trong đó, 2 dòng sản phẩm thế mạnh là tủ bếp Modulde BGKITCHENCửa gỗ công nghiệp BGDOOR đã khẳng định vị thế trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của BGHOME ko chỉ chú trọng tới kiểu dáng sang trọng mà còn có chất lượng cao, độ bền vượt thời gian.
BGHOME vinh dự nhận danh hiệu TOP 50 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA NĂM 2022

BGHOME nhận danh hiệu Thương hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2022 (2)
BGHOME nhận danh hiệu Thương hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2022 (5)